Bảng Hiệu Ngoài Trời

Vì sao Mica được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo

bảng hiệu mica mê ca

Bảng hiệu Mica, Mê Ca là gì

Vật liệu Mica hay còn được gọi là Mê ca, Mi Ka. Đây là một thương hiệu nhựa cứng có tên là Mica Acrylic. Thương hiệu sản xuất nhựa đầu tiên và phân phối tại thị trường Việt Nam có tên là Mica nên người dùng thường đặt gọi theo tên nhà sản xuất. Từ đó, các tên nhựa mica phổ biến, tuy nhiên nhựa mica có khá nhiều loại tùy theo nhu cầu, giá tiền của người dùng.

Loại nhựa Mica chất lượng nhất trong nước được nhiều công ty quảng cáo sử dụng là mica Đài Loan bao gồm các nhãn hiệu như mica MICA, mica FS, mica CC, Mica SH. Đây là thương hiệu mica chất lượng vì nó không pha tạp chất, phụ gia như các loại mica Trung Quốc. Vì vậy sẽ có độ bền cao, bề mặt phẳng và hơn hết màu sắc đa dạng hơn.

Tính chất của nhựa Mica là dẻo, dễ uốn cong, màu sắc đa dạng, cứng, tính xuyên sáng tốt, giá thành rẻ nên được áp dụng vào các loại bảng hiệu mica hay bảng mê ca khá phổ biến. Sử dụng mica làm chữ nổi, hộp đèn mica, bảng nhựa mica, bảng tên mica, gia công ứng dụng mica, ốp tường mica nhiều màu và các ứng dụng từ nhựa Mica.

Vì sao bảng hiệu nên sử dụng vật liệu mica

Như các phân tích ở trên thì nhựa mica có màu sắc đẹp, chất liệu xuyên sáng tốt, sử dụng ngoài trời với độ bền từ 6-8 năm, có thể uốn cong, cắt chữ gia công chữ dễ dàng nên rất thuận tiện cho việc sản xuất làm bảng hiệu sẽ đẹp hơn, có thể thiết kế theo mọi font chữ, độ bền cao hơn và tiết kiệm chi phí so với các vật liệu khác.

Việc sử dụng đèn led để trang trí cho chữ nổi mica cũng rất phổ biến, tùy vào từng thiết kế chữ sẽ có chế độ led chiếu sáng khác nhau như led gắn mặt chữ mica, led chiếu sáng chân chữ hay còn gọi là hắt sáng chữ, led chiếu sáng trong chữ..

Việc sử dụng chữ mica có thể gắn trên mọi vật liệu bằng keo dán mica hay cố định bằng vít. Nhựa mica có thể gắn trên kính, đá, bảng nhôm alu, thanh lam nhôm, thanh lam sắt, bề mặt tường…

bảng hiệu mica mê ca

bảng hiệu mica

Xem thêm: Kinh nghiệm làm bảng hiệu đẹp tiết kiệm

Làm bảng hiệu mica ở đâu tại TPHCM

Khi bạn có nhu cầu làm bảng hiệu mica tại TPHCM bạn nên tìm kiếm các đơn vị công ty làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều năm thi công trong lĩnh vực quảng cáo, vì sao bạn lại nên chọn công ty có kinh nghiệm và cơ sở sản xuất rõ ràng?

  • Họ sẽ có trách nhiệm gắn liền với thương hiệu: các khâu lắp đặt, bảo hành thường công ty sẽ đáp ứng tốt hơn so với các đội nhóm nhỏ lẻ.
  • Hợp đồng rõ ràng: công ty thường có các hợp đồng và nêu rõ các vật liệu, cách thức lắp đặt, thời gian rõ ràng hơn nên khách hàng sẽ an tâm hơn.
  • Sử dụng vật liệu chính hãng: thường các công ty sẽ giới thiệu các vật liệu tốt, vật liệu chính hãng và vật liệu mới tốt nhất để thi công cho bạn vì họ sẽ giảm bớt trường hợp xảy bảo hành sẽ mất thời gian và kinh phí, nhân lực.

Vì vậy khi làm bảng hiệu mica, bảng hiệu alu chữ mica, hộp đèn mica, chữ nổi mica đèn led trang trí bạn nên tìm kiếm lựa chọn các cơ sở, công ty lâu năm, có kinh nghiệm và thông tin rõ ràng về doanh nghiệp.

Quý khách hàng có thể tham khảo về dịch vụ của công ty SBGROUP chúng tôi, SBGROUP là một trong những công ty quảng cáo tại TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm, đã và đang là lựa chọn tin tưởng gắn kết của nhiều nhà thầu, khách hàng với quy mô từ nhỏ đến lớn tại TPHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty SBGROUP dưới đây, chúng tôi không cạnh tranh về giá, chỉ mang lại chất lượng hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

Hotline: 0933 856 886 

Email: tan.sbgroup@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM.

1 Bình luận

Leave a Comment