Bảng Hiệu Ngoài Trời

Bảng hiệu giám đốc, bảng hiệu chức danh theo yêu cầu

bảng hiệu giám đốc

Kính chào quý khách hàng, công ty SBGROUP chúng tôi chuyên nhận làm các loại bảng biển chức danh tại TPHCM theo yêu cầu như bảng hiệu giám đốc, bảng chức danh phòng ban, bảng tên cá nhân, bảng biển chỉ dẫn..

Bảng hiệu giám đốc để bàn bằng mica

Bảng hiệu giám đốc hay bảng biển chức danh thường làm từ các loại nhựa mica uốn theo góc chữ A dán decal nội dung trên mặt mica. Loại bảng chức danh này có  thể làm theo từng kiểu cách gia công mica khác nhau theo từng yêu cầu.

Quý khách hàng có thể đặt hàng làm bảng biển chức danh cho giám đốc để bàn theo yêu cầu với mọi số lượng.

bảng hiệu giám đốc

Bảng biển phòng ban dán tường Mica

Bảng biển phòng ban dán tường bằng mica là một trong những loại bảng biển được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, văn phòng, công ty. Được làm từ nhựa mica dán decal in nội dung lên trên và được lắp đặt dán bằng keo silicone cố định lên tường.

Thường bảng mica phòng ban có kích thước nhỏ vừa phải phù hợp với nội dung và kích thước của cửa phòng. Bảng biển phòng ban hiên nay có thể sử dụng vật liệu inox ăn mòn, tuy nhiên giá sẽ cao hơn vật liệu mica.

giacongmica1.jpg

Xem thêm: Vì sao mica được sử dung làm bảng hiệu quảng cáo

Bảng biển chỉ dẫn bằng mica

Cũng giống như các loại bảng biển phòng ban hay bảng hiệu giám đốc khác thì bảng biển chỉ dẫn thường có các kích thước lớn hơn, có thể làm 1 mặt để dán tường hoặc 2 mặt treo hành lang tùy theo yêu cầu.

bang-chi-dan-tolet-mica.jpg

Công ty làm bảng biển mica tại TPHCM

Công ty SBGROUP là đơn vị chuyên nhận làm các loại bảng hiệu cho giám đốc, bảng biển chức danh phòng ban, bảng hiệu mica, bảng tên công ty bằng mica, bảng chỉ dẫn bằng mica với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chất lượng.

Liên hệ với SBGROUP để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá các dịch vụ làm bảng biển bằng mica giá tốt nhất.

Hotline: 0933 856 886 

Email: tan.sbgroup@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM.

Leave a Comment