Bảng Hiệu Ngoài Trời

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo công ty đẹp và chất lượng

bảng hiệu đẹp cho công ty

Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu cho công ty mới hoặc sửa sang lại bảng hiệu công ty đã bị hư hỏng? Nhu cầu trang trí bảng hiệu tươm tất, đẹp, đơn giản, sang trọng là các yếu tố cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp.

Đối với nhiều công ty, doanh nghiệp thì việc trang trí làm bảng hiệu cho công ty rất quan trọng vì nó quyết định quy mô, tầm cỡ của công ty và hơn hết là để khách hàng của bạn nhận ra bạn đang làm việc nghiêm túc, chất lượng và chuyên nghiệp.

Vì vậy, bảng hiệu cho công ty cần phải quy tụ các yếu tố nào?

1.Thiết kế phù hợp với mặt tiền, mặt dựng của công ty

Đừng để thiết kế bảng hiệu quá nhỏ để tiết kiệm chi phí, với công ty tại các thành phố bề ngang trung bình từ 4-8m. Vì vậy nên tận dụng một khoảng không gian phía trước có thể nhìn thấy ngang tầm mắt để dựng bảng hiệu.

Việc thiết kế bảng hiệu theo không gian của công ty khi xây dựng 3D, 2D và lên ý tưởng trước khi thi công là việc rất quan trọng chỉ có các đơn vị thi công uy tín, đầy đủ nhân lực mới làm được. Các đội nhóm, nhỏ lẻ thường chỉ thi công.

bảng hiệu công ty đẹp

2. Bảng hiệu đi kèm các thông tin công ty đơn giản

Đa phần thông tin của công ty cơ bản như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, website, ngành nghề chính..tránh việc áp nội dung thông tin quá nhiều lên bảng hiệu quảng cáo vì khách hàng chỉ lướt qua bảng hiệu của bạn chỉ từ 4 giây.

Việc gây ấn tượng trong cách thể hiện tên công ty bằng font chữ đẹp có thể mang lại nhiều ấn tượng hơn là nội dung quá nhiều.

bảng hiệu đẹp cho công ty

3. Chất liệu, vật liệu cấu thành bảng hiệu cho công ty

Vật liệu làm bảng biển, vật tư quảng cáo cho công ty khá quan trọng, khi bạn có một báo giá bảng hiệu từ công ty quảng cáo bạn có thể so sánh từ các công ty khác lân cận. Việc báo giá sẽ phụ thuộc vào thiết kế, quy mộ bảng hiệu và giá thành vật liệu của bạn yêu cầu.

Hiện nay vật liệu cấu thành bảng hiệu là tấm nhôm aluminium, nhựa mica trang trí chữ, chân chữ bằng foam, formex hoặc chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ mica đèn led..

Người Việt thường có câu nói rất hay đó là “Tiền nào thì của đó” chứng minh được vật liệu tốt sẽ bền bỉ hơn, màu đẹp hơn. Thông thường bảng hiệu ngoài trời phải sử dụng vật liệu chuyên dùng ngoài trời để có độ bền cao. Các trường hợp báo giá rẻ thường đem các vật liệu trong nhà ra thi công ngoài trời để giảm giá thành, tuy nhiên độ bền sẽ không được đảm bảo.

Các thương hiệu tấm alu tốt như: alu alcorest, alu triều chen. Mica tốt nhất là mica Đài Loan với các nhãn hiệu mica Đài Loan như mica FS, mica CC, mica SH, mica MICA – đèn led đẹp, chất lượng cho bảng hiệu thường là led module Hàn Quốc, nguồn led module Hàn Quốc..

4. Nhu cầu sử dụng của bảng hiệu công ty

Thường đa số các công ty, doanh nghiệp thường làm việc vào giờ hành chính trong ngày, vì vậy thiết kế bảng hiệu công ty thường không có đèn led hoặc đèn pha chiếu sáng bảng hiệu vào ban đêm. Nên việc thiết kế bảng hiệu công ty làm việc vào giờ hành chính nên tiết giảm khoảng đèn chiếu sáng vì nó không hiệu quả.

Ngược lại, các công ty có giờ làm việc vào ban đêm hoặc chiều tối cần chiếu sáng bảng hiệu nên lựa chọn các phương án như đèn pha led gắn trên bảng hiệu để chiếu sáng. Hoặc làm đèn led bên trong chữ giúp tên công ty đẹp hơn, nhận biết nhanh hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng.

bảng hiệu led cho công ty

5. Lựa chọn công ty làm bảng hiệu uy tín

Quý khách hàng có thể so sánh giá và thường có xu hướng lựa chọn những đơn giá rẻ. Các báo giá rẻ thường phá giá và sử dụng vật liệu kém chất lượng. Vì vậy lâu lâu chúng ta thường nghe những trường hợp hư hỏng bảng hiệu, mất an toàn khi sử dụng và khi xảy ra hư hỏng thì không liên lạc để được bảo hành, bảo trì như hứa hẹn.

Việc lựa chọn đơn vị thi công bảng hiệu tưởng chừng đơn giản tuy nhiên nó sẽ đi suốt quá trình kinh doanh của bạn. Vì vậy nên lựa chọn đơn vị uy tín, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có hợp đồng và chế độ bảo hành, địa chỉ công ty rõ ràng để thi công.

Quý khách hàng, đối tác khi có nhu cầu làm bảng biển công ty, trang trí bảng hiệu quảng cáo cho công ty hãy liên hệ với công ty SBGROUP tại TPHCM để được hỗ trợ, tư vấn, thiết kế phù hợp nhất.

Hotline: 0933 856 886 

Email: tan.sbgroup@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM.

1 Bình luận

Leave a Comment