Bảng Hiệu Ngoài Trời

Top 3 mẫu bảng hiệu shop đẹp tham khảo

bảng shop

Bạn đang cần làm bảng hiệu shop, bảng hiệu cửa hàng của mình mà chưa tìm kiếm được mẫu bảng hiệu ưng ý có thể tham khảo TOP 5 mẫu bảng hiệu shop đẹp dưới đây. Khi bạn cần thiết kế bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu đẹp tại TPHCM có thể tìm kiếm các công ty quảng cáo uy tín để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế và báo giá theo yêu cầu phù hợp hơn.

1. Loại bảng hiệu chữ nổi mica, mặt dựng alu cho shop

Đây là một trong những loại bảng hiệu shop khá phổ biến và nó rất phù hợp cho mọi cửa hàng, shop. Khi bạn thuê mặt bằng mới nên đóng lại mặt dựng alu hoặc nếu mặt tiền đã hoàn thiện mới đẹp chỉ cần bảng alu làm mặt để gắn chữ mica. Việc đóng mặt dựng alu hoặc tạo hình, tạo dáng mặt tiền alu rất nhanh chóng, tiết kiệm và ấn tượng khi có thể thiết kế theo mọi nhu cầu từ kích thước, hình ảnh biểu tượng.

Chữ nổi Mica gắn mặt dựng alu có thể là chữ nổi không đèn hoặc có đèn. Nếu có đèn thì giá sẽ khá cao và tất nhiên sẽ sáng đẹp hơn trong ban đêm. Các cửa hàng, shop áo quần, thời trang thường chọn chữ nổi mica có đèn led chiếu sáng bên trong chữ để tạo sự ấn tượng và dễ nhận biết cho khách hàng. Còn nếu chữ mica không đèn có thể lắp các đèn pha led lên trên bảng hiệu để chiếu sáng ban đêm tốt hơn.

bảng hiệu shop

Bảng hiệu alu – chữ nổi mica uốn chân chữ foam 5cm – loại chữ mica không đèn 2 màu

bảng hiệu shop đẹp

Loại bảng hiệu alu – chữ nổi mica có đèn

2. Loại bảng hiệu chữ mica gắn khung sắt cho shop

bảng shop

Loại bảng hiệu chữ mica 2 màu, mặt chữ màu trắng, mặt chân mica màu đen – Loại chữ này có đèn trong ban đem sẽ rất ấn tượng và bắt mắt. Được gắn trên thanh lam sắt hoặc thanh lam nhôm. Mẫu bảng hiệu shop này khá đơn giản nhưng rất tinh tế, ấn tượng, thẩm mỹ cao.

3. Loại bảng hiệu chữ đèn led 

led shop

Sử dụng các bóng led trang trí bảng hiệu 7 màu hoặc một tông màu sẽ làm cho shop của bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn vào ban đêm. Đây là mẫu bảng hiệu shop đẹp có giá thành khá hợp lý và được khách hàng lựa chọn rất nhiều trong thời gian gần đây.

Trên đây là TOP 3 loại bảng hiệu cho shop cửa hàng quần áo, thời trang có thể tham khảo thêm. Để có mẫu bảng hiệu đẹp, phù hợp đúng với từng loại diện tích, mặt bằng cần phải đo đạc chi tiết và thiết kế theo từng nhu cầu của khách hàng, thì khi đó mới có mẫu bảng hiệu đẹp, ấn tượng và phù hợp nhất.

Hotline: 0933 856 886 

Email: tan.sbgroup@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM.

1 Bình luận

Leave a Comment