Khắc Dấu

Cách làm con dấu chữ ký đẹp nhanh giá rẻ

khắc dấu chữ ký

Khắc dấu chữ ký sẽ tiết kiệm thời gian công sức

Con dấu chữ ký là loại con dấu được cho là mang lại nhiều lợi ích nhất hiện nay đối với những ai phải ký tên liên tục, việc phải ký tên liên tục làm mất nhiều thời gian, công sức của hầu hết mọi người. Nên việc cần khắc dấu chữ ký để giúp việc ký tên hàng ngày được nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn, tạo sự chuyên nghiệp trong công việc.

Thay vì bạn phải ký tên liên tục, khi có con dấu chữ ký bạn chỉ cần đóng dấu là xong, rất nhanh chóng mà chữ ký đóng dấu với chữ ký thật thường độ hoàn hảo giống nhau như thật. Làm con dấu chữ ký sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và công sức và sẽ giúp bạn nhìn chuyên nghiệp hơn trong quá trình kinh doanh, làm việc, công tác..

Thủ tục làm con dấu chữ ký như thế nào

Con dấu chữ ký không có giá trị pháp lý, không có quy định nào quy định cho phép hoặc không cho phép sử dụng dấu chữ ký. Về nguyên tắc, pháp luật chỉ công nhận chữ ký trực tiếp của chính người ghi tên bên dưới chữ ký có tính đại diện cho cá nhân đó. Việc sử dụng, làm dấu chữ ký là tự do, không cần đăng ký hay công nhận ở bất cứ một cơ quan có thẩm quyền nào.

Một số ngành nghề đặc thù công việc liên quan gắn liền với chữ ký của mình như bác sỹ, sale, giáo viên, giám đốc, quản lý, nhân viên hành chính văn phòng hoặc cần quảng cáo tên, chữ ký cũng có thể làm con dấu chữ ký kèm tên. Khi bạn phải liên tục sử dụng chữ ký nhiều trong ngày thì con dấu chữ ký sẽ là một giải pháp tối ưu nhất.

khắc dấu chữ ký

Các loại con dấu chữ ký phổ biến

Con dấu chữ ký: có kích thước 22 x 58 mm; 42 x 42 mm; 50 x 30 mm được vẽ lại trên hình ảnh dấu chữ ký tươi và có 1 chữ ký trên con dấu.

Con dấu chữ ký kèm họ tên: con dấu chữ ký kèm họ tên trên cùng một con dấu

Con dấu chữ ký kèm tên kèm chức danh: Đối với loại dấu này phải sử dụng cán dấu to kích thước 4 2 x 42 mm hoặc 50 x 30 mm, dấu chấm mực.

Quý khách hàng có thể liên hệ với cơ sở Khắc Dấu Mộc để được hỗ trợ làm con dấu khắc con dấu chữ ký lấy liền giá rẻ nhanh chóng, lấy liền, giá rẻ nhất tại TPHCM.

  • Hotline, zalo tư vấn: 09 8888 1711
  • 34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
  • Đặt hàng online – Giao hàng tận nơi – Giao nhanh trong ngày khu vực TP.HCM

1 Bình luận

Leave a Comment