Khắc Dấu

Làm con dấu cho điểm kinh doanh bán hàng được không

Bạn đang có nhiều địa điểm kinh doanh bán hàng tại nhiều nơi và nhu cầu cần khắc dấu riêng cho từng địa điểm kinh doanh bán hàng thuộc chi nhánh hay của công ty? Vậy khi khắc dấu có cần phải đăng ký cho các cơ sở này hay không? Hãy cùng Khắc Dấu Mộc tìm hiểu qua câu hỏi của khách hàng dưới đây.

Khắc dấu vuông mã số thuế và địa chỉ cho cửa hàng địa điểm bán hàng

Xem thêm: Con dấu nghiệp vụ nội bộ có cần phải đăng ký hay không

Làm con dấu cho điểm kinh doanh, địa chỉ bán hàng?

Chi nhánh công ty tại TP.HCM có các phòng bán hàng. Công ty chúng tôi sẽ đăng ký kinh doanh cho các điểm kinh doanh này và tiếp theo sẽ làm con dấu cho các điểm kinh doanh. Vậy Quý Sở Kế hoạch – Đầu tư TP.HCM cho tôi hỏi: Công ty chúng tôi muốn làm con dấu cho các địa điểm kinh doanh trực thuộc chi nhánh công ty tại TP.HCM có được không? Xin cảm ơn

Trả lời: Sở Kế hoạch và Đầu tư phúc đáp ông (bà) như sau:Căn cứ Nghị định 78/2015/NĐ-CP ngày 14/09/2015 quy định về thông báo sử dụng, thay đổi, hủy mẫu con dấu không có quy định về con dấu cho địa điểm kinh doanh. Phòng Đăng ký kinh doanh thông báo để doanh nghiệp được biết.

Vì vậy doanh nghiệp, công ty, chi nhánh công ty không cần phải thông báo, đăng ký về con dấu cho địa điểm kinh doanh, phòng bán hàng. Quý khách hàng nên sử dụng khắc con dấu vuông có các thông tin của công ty, địa chỉ bán hàng sử dụng nội bộ hoặc cung cấp cho khách hàng đã mua hàng lúc cần thiết.

Khi có nhu cầu khắc con dấu vuông tại TPHCM, Quý khách hàng, đối tác có thể liên hệ với Khắc Dấu Mộc để được hỗ trợ tư vấn và báo giá phù hợp nhất.

Website: https://khacdaumocvn.com

Hotline, zalo tư vấn: 09 8888 1711

34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.