Khắc Dấu

Thủ tục gì để được chứng nhận con dấu công ty hợp lệ

Sau khi khách hàng đến các cơ sở khắc dấu tròn công ty để khắc dấu cho công ty, doanh nghiệp của mình thì còn làm các thủ tục gì để được chứng nhận con dấu công ty hợp lệ. Kính mời quý khách hàng cùng xem qua câu hỏi được gửi đến Khắc Dấu Mộc dưới đây:

Xem thêm: Giải thể công ty có cần nộp lại con dấu không

Nên làm gì sau khi khắc dấu tròn công ty

Cho em hỏi là hiện nay doanh nghiệp có thể đến các cơ sở khắc dấu trên địa bàn thành phố để đặt khắc con dấu đúng không ạ? Sau khi có con dấu thì doanh nghiệp cần làm thủ tục gì để được chứng nhận là con dấu hợp lệ ạ? Anh/chị giải đáp và hướng dẫn giúp em ạ.

Trả lời: Sở Kế hoạch và Đầu tư phúc đáp câu hỏi của quý ông/bà như sau:

Đối với con dấu mới, doanh nghiệp thực hiện các bước sau:

Bước 1: Doanh nghiệp liên hệ các đơn vị khắc dấu để khắc dấu.

Bước 2: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ: Doanh nghiệp tham khảo mẫu và thủ tục tại website: www. dpi.hochiminhcity.gov.vn/đăng ký doanh nghiệp / Chọn Thông báo mẫu con dấu.

Bước 3: Nộp hồ sơ trực tuyến: Sau khi hoàn tất hồ sơ, doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến tại website dangkykinhdoanh.gov.vn/dịch vụ công/đăng ký doanh nghiệp trực tuyến/đăng nhập vào hệ thống (trường hợp chưa có tài khoản đăng nhập doanh nghiệp chọn tài khoản mới để tạo tài khoản đăng nhập)/chọn đăng ký doanh nghiệp/chọn phương thức nộp hồ sơ/chọn thông báo mẫu dấu và tiến hành nộp hồ sơ mẫu dấu.

Như quý khách hàng đã thấy thì sau khi khắc dấu công ty xong thì việc cần thiết nhất là truy cập website của sở kế hoạch để đăng ký mẫu dấu online nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Quý khách hàng đối tác khi có nhu cầu khắc dấu công ty tại TPHCM có thể liên hệ với Khắc Dấu Mộc để được hỗ trợ khắc dấu nhanh lấy liền và tư vấn các vấn đề liên quan về con dấu phù hợp nhất.

Website: https://khacdaumocvn.com

Hotline, zalo tư vấn: 09 8888 1711

34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.