Khắc Dấu

Làm con dấu nổi giống với con dấu tròn công ty có được không

dấu nổi

Con dấu dập nổi để đóng lên các loại bìa cứng, giấy chứng nhận thường không có màu và thông tin giống hoàn toàn về nội dung, kích thước của con dấu tròn công ty. Vậy con dấu dập nổi có cần phải đăng ký thông báo lên cơ quan quản lý kinh doanh hay không? Kính mời quý khách hàng cùng xem qua câu trả lời dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

dấu nổi

Xem thêm: Làm con dấu cho địa điểm kinh doanh bán hàng

Có đăng ký được con dấu dập nổi công ty hay không

Nội dung: Kính gửi Sở KH-ĐT TP. HCM. Công ty chúng tôi muốn đặt con dấu nổi giống với con dấu mà công ty đã đăng ký với Sở KH-ĐT. Vậy chúng tôi cần làm những thủ tục gì ạ. Mong nhận được phản hồi. Cảm ơn !

Trả lời: Sở Kế hoạch và Đầu tư phúc đáp như sau:

Điều 13 Nghị định số 96/2015/NĐ-CP thì mỗi doanh nghiệp có một mẫu con dấu thống nhất về nội dung, hình thức và kích thước. Do đó, doanh nghiệp phải thống nhất một mẫu con dấu về hình thức, kích thước và nội dung.

Như cầu trả lời của Sở kế hoạch thì việc công ty làm con dấu dập nổi cùng với nội dung, kích thước, màu mực để đóng dấu sẽ không được đăng ký. Quý công ty, doanh nghiệp nên chỉ sử dụng 1 con dấu tròn đã thống nhất và đăng ký với cơ quan quản lý kinh doanh.

Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu dập nổi có thể sử dụng khắc dấu vuông hoặc liên hệ với cơ sở khắc dấu Mộc để được hướng dẫn tư vấn về các loại con dấu theo yêu cầu sử dụng để phục vụ việc kinh doanh hiệu quả hơn mà không gặp phải các vấn đề pháp lý nãy sinh về sau.

Khắc Dấu Mộc nhận khắc dấu vuông lấy liền và khắc các loại con dấu dập nổi theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn mẫu và đặt hàng online ngay tại website của Khắc Dấu Mộc.

Website: https://khacdaumocvn.com

Hotline, zalo tư vấn: 09 8888 1711

34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.