Vật Tư Quảng Cáo

Cung cấp nhựa tấm pp giá rẻ chính hãng

nhựa đặc

TOP3 Bình Dương chúng tôi chuyên cung cấp vật tư quảng cáo tại Bình Dương với các loại nhựa phổ biến như nhựa đặc pp, nhựa mica giá rẻ tại Bình Dương. Quý khách hàng đối tác có nhu cầu mua nhựa tấm đặc pp xin vui lòng liên hệ với TOP3 để có báo giá nhựa và các sản phẩm như mica alu Bình Dương giá rẻ phù hợp nhất.

Nhựa tấm pp là gì

Nhựa tấm pp hay còn gọi là tấm nhựa đặc pp, nhựa đặc pp được đúc từ khuôn nhựa với cấu tạo hoàn toàn từ nhựa và các phụ gia có đặc tính chịu được hóa chất, nhiệt độ cao. Tấm nhựa đặc pp ngày nay được sử dụng nhiều cho các ứng dụng như làm thớt nhựa công nghiệp, gia công các ứng dụng từ nhựa.

Nhựa tấm pp khác gì với nhựa mica? Nhựa mica cũng là một trong những loại nhựa đặc tuy nhiên mica chỉ thường ứng dụng trong quảng cáo vì mica có độ giòn cao với các loại tấm có độ dày thấp, mica có độ dày cao thường có giá khá cao.

Tấm nhựa pp có các màu sắc như tấm nhựa pp màu trắng, tấm nhựa pp màu xám với khổ tấm 1220mm x 2440mm, hoặc khổ tấm 1m50 x 3 mét với độ dày tấm từ 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm..

Báo giá nhựa tấm pp

Kính mời quý khách hàng xem qua bảng báo giá tấm nhựa pp đặc ruột, giá tham khảo từ nhà cung cấp TOP3 Phú Mỹ Bình Dương.

nhựa đặc

Mua nhựa tấm pp tại Bình Dương

TOP3 Bình Dương luôn có giá bán tấm nhựa pp đặc tại Bình Dương giá sỉ tốt nhất với mọi số lượng. Giao hàng nhanh chóng tại Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, TP Mới và các khu vực lân cận khác.

  • Mua hàng giá sỉ tại kho
  • Giao hàng nhanh trong ngày
  • Sản phẩm chất lượng chính hãng
  • Giá tốt khi mua số lượng lớn.

Hãy liên hệ với Đại lý TOP3 Bình Dương để chúng tôi có thể hỗ trợ các nhu cầu của bạn phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tấm nhựa mica tại Bình Dương với giá tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Siêu Thị Vật Tư Quảng Cáo TOP3
  • Hotline tư vấn: 098 4444 808 – 0888 319 359
  • 1205 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.