Vật Tư Quảng Cáo

Chia sẽ địa chỉ mua alu làm bảng hiệu Bình Dương

Alu là vật liệu phổ biến trong lĩnh vực trang trí làm bảng hiệu quảng cáo, tấm nhôm alu hiện nay rất nhiều loại với nhiều thương hiệu. Tùy theo từng nhu cầu mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại tấm alu phù hợp. Nên tìm địa chỉ đại lý cửa hàng alu Bình Dương gần nhất để mua hàng giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Các loại tấm alu phổ biến làm bảng hiệu

Như đã nói ở trên thì việc làm bảng hiệu gì, giá thành như thế nào sẽ quyết định đến vật tư để làm bảng hiệu đó. Bảng hiệu giá rẻ nên sử dụng alu giá rẻ, vậy các loại alu giá rẻ trên thị trường có những thương hiệu nào?

Alu giá rẻ phổ biến với các thương hiệu như alu vertu, alu vermax, alu lion, alu hà linh, alu triều chen, alu onemax. Các loại tấm alu giá rẻ thường có màu sắc thường không có các dạng màu đặc biệt vì vậy khi tư vấn, thiết kế bảng hiệu nên tránh dùng các màu sắc đặc biệt và nên tham khảo trước bảng màu alu của các hãng.

Nếu không sử dụng được alu giá rẻ khi làm bảng hiệu có thể sử dụng alu thường như alu alcorest, đây là thương hiệu được sử dụng rộng rãi vì nó khá đa dạng màu sắc, độ dày, độ bền khá cao.

Bảng giá alu giá rẻ tham khảo

Quý khách hàng xem qua bảng báo giá alu tại Bình Dương do công ty TOP3 cung cấp, đây là một trong những địa chỉ mua alu giá tốt nên mua.

Bảng giá alu reto tại Bình Dương

Bảng giá alu alrado tại Bình Dương

Địa chỉ mua các loại alu giá rẻ Bình Dương

Mua alu giá rẻ tại Bình Dương quý khách hàng có thể đến với đại lý alu giá rẻ Bình Dương gần nhất của công ty TOP3. TOP3 đã từ lâu là một thương hiệu phân phối alu mica ở Bình Dương phổ biến được nhiều khách hàng biết đến với mức giá hợp lý, chất lượng hàng chính hãng.

Tại công ty TOP3 luôn có ưu đãi cho anh em thợ làm bảng hiệu quảng cáo và các công ty, đối tác thi công trang trí nội ngoại thất, gia công quảng cáo khi mua hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty TOP3 nếu bạn đang có nhu cầu mua alu giá rẻ tại Bình Dương.

  • Siêu Thị Vật Tư Quảng Cáo TOP3
  • Hotline tư vấn: 098 4444 808 – 0888 319 359
  • 1205 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Email: trungkdtop3@gmail.com