Vật Tư Quảng Cáo

Chia sẻ địa chỉ mua mica tại Bình Dương giá sỉ làm bảng hiệu

Là một cơ sở quảng cáo thi công bảng hiệu quảng cáo, gia công mica tại Bình Dương thì việc bạn quan tâm đến giá mica tại Bình Dương và địa chỉ mua mica Bình Dương gần nhất để tiết kiệm chi phí và giảm giá thành nhằm cạnh tranh với đối thủ?

Vì sao mua mica cần đại lý mica cấp 1

Như anh em trong nghề quảng cáo đã biết thì trên thị trường hiện nay chỉ có mica Đài Loan với các nhãn hiệu mica như mica FS, mica SH, mica CC ra thì không có loại mica nào tốt hơn và đáp ứng đầy đủ các màu sắc, độ dày, chất lượng như mica Đài Loan.

Tại đại lý mica cấp 1 họ có thể cung cấp đầy đủ tấm mica mà anh em cần phồ biến nhất với độ dày từ 1mm đến 10mm, ngoài ra họ có thể đặt hàng mua mica theo yêu cầu của bạn. Việc tìm kiếm đại lý mica cấp 1 và giá tốt luôn được anh em quan tâm vì đồng nghĩa với giá vật liệu tốt thì bảng hiệu của bạn cho khách hàng mới có giá tốt nhất.

Bảng giá các loại mica tại Bình Dương

Anh em thợ làm bảng hiệu quảng cáo, trang trí nội ngoại thất, gia công mica tại Bình Dương có thể tham khảo bảng báo giá mica mới nhất dưới đây, đây là bảng giá của công ty TOP3 Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. TOP3 là đại lý bán mica Bình Dương uy tín và giá tốt thường ưu đãi giá vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển khi mua hàng với số lượng lớn.

giá mica bình dương

Địa chỉ mua mica ở Bình Dương giá tốt

Như đã nói ở trên thì tại khu vực Bình Dương chỉ có các đại lý của công ty TOP3 là có giá mica tốt nhất, rẻ nhất và ưu đãi phù hợp với số lượng anh em mua. Tại đại lý TOP3 còn cung cấp các vật tư quảng cáo khác như tấm alu, tấm lợp poly, tấm nhựa pvc foam, formex, pima, tấm ốp tường cẩm thạch, tấm trần thả pvc, lam nhôm chắn nắng, nhựa cứng pp, tấm xốp pp..và các loại phụ kiện như keo dán alu, mica, decal, băng keo 2 mặt…

Hãy liên hệ với đại lý TOP3 Phú Mỹ khi bạn cần mua alu mica giá rẻ Bình Dương và các loại vật tư quảng cáo khác, đảm bảo giá tốt khi liên hệ trực tiếp mua hàng hoặc đến trực tiếp tại đại lý. Mọi chi tiết anh em có thể liên hệ dưới đây:

  • Siêu Thị Vật Tư Quảng Cáo TOP3
  • Hotline tư vấn: 098 4444 808 – 0888 319 359
  • 1205 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.