Bảng Hiệu Trong Nhà

Mẫu bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp

Quý khách hàng đang có nhu cầu làm bảng hiệu văn phòng đại diện cho công ty, cơ quan chưa biết nên làm theo kiểu bảng hiệu quảng cáo ngoài trời như thế nào. Để đáp ứng đúng với thương hiệu, giá trị của công ty và phù hợp với mặt bằng của văn phòng đại diện đó. Để có bảng hiệu đẹp, xứng tầm, sang trọng và thu hút dễ dàng quan sát, quý khách hàng nên lựa chọn những tông màu sáng như màu vàng, xanh, đỏ trong màu chữ hoặc màu mặt dựng của bảng hiệu.

Bất kỳ một bảng hiệu quảng cáo nào cũng phải được thiết kế phù hợp dựa trên kích thước của mặt bằng, kích thước lắp đặt bảng hiệu vì vậy để có một bảng hiệu quảng cáo đẹp quý khách hàng nên tìm kiếm các công ty quảng cáo uy tín tại địa phương để họ tư vấn và thiết kế phù hợp theo mục đích và nhu cầu của bạn. Tại TPHCM quý khách hàng có thể liên hệ với công ty SBGROUP, là một trong những công ty chuyên làm bảng hiệu tại TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu quán cafe xưa

Mẫu bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp tham khảo

Bảng hiệu chữ nổi mica trắng dán mặt dựng alu – gắn trên mặt tiền khá đơn giản mà không kém phần sang trọng, chỉnh chu.

Chữ nổi mica, logo mica gắn trên mặt dựng alu – Đa số các mặt bằng có mặt tiền cũ sẽ dựng lại mặt dựng alu sẽ trang trọng và đẹp hơn, dễ trang trí hơn

Có thể tận dụng mặt tường gạch để dán chữ mica trang trí rất đẹp và bắt mắt.

bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp

Mặt dựng bảng hiệu bằng alu bạc sang trọng, gắn các loại chữ nổi rất hợp tông màu, tổng thể làm cho bảng hiệu đẹp và trang trọng.

Quý khách hàng tại TPHCM có nhu cầu làm bảng biển quảng cáo, làm bảng hiệu cho văn phòng đại diện hoặc làm bảng hiệu công ty giá rẻ có thể liên hệ với công ty SBGROUP, chúng tôi sẽ thiết kế tư vấn mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng nhất cho quý khách.

Hotline: 0933 856 886 

Email: tan.sbgroup@gmail.com

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM.