Vật Tư Quảng Cáo

Tấm nhựa giả đá ốp tường sử dụng có bền không

Từ lâu tấm nhựa giả đá rất được ưa thích sử dụng trong nhiều ứng dụng trang trí nhu ốp tường, vách ngăn cho văn phòng, công ty, hành lang, khách sạn, cơ quan, showroom.. theo mọi nhu cầu. Vì sao tấm nhựa giả đá được sử dụng nhiều, và tấm nhựa giả đá có bền không?

Tấm nhựa giả đá là gì độ bền như thế nào

Tấm nhựa giả đá hiện nay có nhiều thương hiệu, tuy nhiên có một thương hiệu phổ biến là tấm nhựa giả đá winmax, tấm nhựa giả đá winmax được sản xuất với các màu vân đá với hai loại màu đá chính là tấm nhựa vân đá cẩm thạch và vân đá thường.

Tấm nhựa vân đá winmax được công ty Hà Linh sản xuất với 100% thành phần là nhựa composite và các phụ gia liên kết. Được đúc đặc theo khuôn với khổ tấm 1,2m x 2,4m, phủ lớp vân đá bóng có phủ lớp film bảo vệ bề mặt giúp chống nước tuyệt đối, dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Tấm nhựa giả đá ốp tường thường được sử dụng trang trí trong nội thất nên tránh được các khí hậu nóng ẩm thất thường nên có độ bền rất cao, màu sắc giữ màu tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng khi sử dụng tấm nhựa giả đá ốp tường hoàn toàn yên tâm về sản phẩm khi sử dụng trong nhà.

Bảng giá tấm nhựa ván nhựa giả đá

Quý khách hàng khi mua tấm nhựa giả đá ốp tường tại Bình Dương có thể tham khảo bảng báo giá của công ty TOP3 dưới đây. Là đại lý cung cấp sản phẩm tấm ốp tường giả đá chính hãng tại khu vực Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

tamnhuagiadawinmax

Địa chỉ mua tấm nhựa giả đá tại Bình Dương

Công ty TOP3 Bình Dương chuyên cung cấp vật tư quảng cáo tại Bình Dương với các sản phẩm chủ lực như alu mica poly, tấm nhựa giả đá winmax, tấm giả đá cẩm thạch, trần nhựa hoa văn, trần thả hoa văn, trần nhôm, lam nhôm chắn nắng và các vật tư phụ khác trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội ngoại thất.

Hãy liên hệ với công ty TOP3 Bình Dương khi bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm tấm nhựa giả đá ốp tường vân đá, vân cẩm thạch..

  • Địa chỉ: 1205 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Kho hàng vật tư quảng cáo  và nội thất TOP3.
  • Holine: 098 4444 808 – 0888.319.359 ( mr Trung)
  • Website: https://vatlieuxanhtop3.com