Khắc Dấu

Cách thức đăng ký con dấu công ty cổ phần như thế nào

Công ty với nhiều thành viên tham gia cổ phần thường được thành lập với danh nghĩa là công ty cổ phần, và thủ tục thành lập và con dấu cho công ty cổ phần có khác gì khắc dấu công ty TNHH hay không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp dưới đây qua câu hỏi của khách hàng đang cần khắc dấu công ty cổ phần gửi đến cho chúng tôi.

Xem thêm: Quy định về làm mới con dấu công ty thành lập trước 2015

Khắc dấu công ty cổ phần có làm online được không

Nội dung: cho em hỏi là cách thức xin mẫu con dấu cho công ty cổ phần làm như thế nào nếu làm online thủ tục ra sao?

Trả lời: Sở Kế hoạch và Đầu tư phúc đáp câu hỏi của quý ông/bà như sau:

– Hồ sơ thông báo mẫu dấu của doanh nghiệp gồm Thông báo mẫu II-8 (Thông tư 02/2019/TT-BKHĐT). Trường hợp người nộp hồ sơ không phải người đại diện theo pháp luật thì kèm theo hồ sơ phải có Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ và bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu của người nộp hồ sơ.

– Doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến (online) tại Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp địa chỉ www.dangkykinhdoanh.gov.vn/ Dịch vụ công / Đăng ký trực tuyến (Lưu ý: tạo tài khoản trước khi nộp hồ sơ, số điện thoại hỗ trợ 19009026) Trân trọng./.

Như vậy thì việc khắc dấu công ty cổ phần không khác gì với công ty TNHH hoặc các loại hình doanh nghiệp khác. Bạn hãy tìm địa chỉ khắc dấu công ty uy tín tại TPHCM để khắc dấu và đăng ký hồ sơ trực tuyến để thông báo mẫu dấu.

Tại TPHCM, quý khách hàng có thể liên hệ với Khắc Dấu Mộc để được khắc dấu nhanh online thuận lợi nhất, là cơ sở khắc dấu giá tốt và có giao hàng tận nơi tại 24 quận huyện tại TPHCM.

Website: https://khacdaumocvn.com

Hotline, zalo tư vấn: 09 8888 1711

34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.